Giới thiệu

 Hướng Dẫn Mua Roi Điện Thiết Bị Tự Vệ

 Cửa hàng chúng tôi chuyên mua bán cung cấp các loại roi điện, súng điện, đao kiếm đẹp tại TP.HCM và trên toàn quốc, đến với chúng tôi các bạn sẽ chọn được nhiều sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành cũng như khuyến mãi tốt nhất. Anh chị muốn mua thiết bị tự vệ bên shop roi điện thì nên gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng để được nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cụ thể chi tiết về mẫu mã các bạn muốn mua củng như giá cả từng loại, ngoài ra khách hàng muốn mua loại nào thì kích vào sản phẩm đó sẽ hiện ra có phần đặt hàng nhanh sau đó các bạn tiến hành đặt hàng ghi rõ địa chỉ và số điện thoại tên sản phẩm, cửa hàng kiểm tra đơn hàng rồi chủ động liên lạc qúy khách.

 Đối với những khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận giáp ranh khi mua bất kì sản phẩm roi điện phòng thân hay là súng điện cùng đao kiếm sẽ được giao hàng tận nơi nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán tiền nên các bạn yên tâm không phải sợ mất tiền hay bị kẻ xấu mạo danh lừa gạt...                                            

 Khách hàng ở các tỉnh thành, vùng miền khác cách xa thành phố Hồ Chí Minh như: MIỀN TÂY, MIỀN TRUNG, MIỀN BẮC, TÂY NGUYÊN... khi muốn mua dụng cụ tự vệ của cửa hàng thì phải nhắn tin rõ địa chỉ, họ tên số điện thoại người nhận hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận kiểm duyệt đơn hàng rồi đóng gói gửicho quý khách... Còn không thì sắp xếp thời gian lên Tp.Hồ Chí Minh mua hàng trực tiếp, còn nếu đi không được thì có thể nhờ bạn bè anh em hay người thân mua nhận hàng hộ giùm, hay có thể nhờ xe khách hay nhà xe lên TP.Hồ Chí Minh hay nhận hàng thu hộ.        

 Cửa Hàng Bán Roi Điện Thiết Bị Tự Vệ Uy Tín

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop mua bán roi điệnthiết bị tự vệ buôn bán uy tín thì ít nhưng lừa đảo rất nhiều khuyến cáo anh chị em nên chú ý khi mua hàng súng điện hay roi điện tự vệ thì phải chọn đúng địa chỉ cửa hàng uy tín chất lượng, trên thị trường ngày nay đã xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc độ bền rất kém hay bị hỏng, trường hợp khác nhiều người thấy giá rẻ quá mà ham mua về dùng vài ngày lại hư khách hàng nên lưu ý vấn đề này.

 Cửa hàng chúng tôi làm ăn uy tín lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cho đến nay chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng sản phẩm.chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm vật dụng công cụ hỗ trợ và dụng cụ tự vệ chính hãng ngoại nhập, bảo hành tất cả các sản phẩm nên các bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng...

Hotline: 0903.346.536

Website: http://thietbituve.com/

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop