Bán súng điện tại TPHCM chất lượng tốt

Súng điện TPHCM

 Súng điện cũng là một vật dụng dùng để tự vệ khá hót tương đương với roi điện, hiện nay thì nó được bày bán trên tất cả các cửa hàng tại TPHCM rất nhiều. Súng điện dùng để tự vệ cũng khá là yên tâm như roi điện, nhưng để mua một cây súng điện thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm như thế nào đã. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ý chính mà một cây súng điện cần có để các bạn lựa chọn cho phù hợp thêm.


Lợi ích khi sử dụng một cây súng điện tại TPHCM


- Thiết bị chuyên dụng súng điện là sản phẩm rất tiện lợi đối với những ai hay đi làm về khuya đặc biệt là những chị em phụ nữ đi trên những con đường vắng vẻ dễ dàng bị tấn công mà khả năng chống cự lại là rất thấp nên rất dễ bị bọn xấu nhắm vào. Những lúc đó thì khó ai có thể vào cứu chúng ta được, chỉ có súng điện mang theo bên mình thì mình mới tự vệ mà thoát thân được thôi. Trang bị một cây súng điện bên mình khi ra đường là để bảo vệ an toàn cho chính bản thân chúng ta.
- Đặc biệt, súng điện được dùng nhiều nhất ở các cơ quan an ninh nhà nước trong các khu vực hay trên toàn thế giới. Sở dĩ được dùng nhiều trong an ninh vì lợi ích của súng điện rất nhiều khi sử dụng, họ thường dùng để áp giải những tên tội phạm, hay trấn áp những bọn xấu gây rối trật tự xã hội, làm ảnh hưởng nguy hiểm đến cho người dân.
- Một lợi ích của súng điện mà ai cũng thích đó là khi chúng ta sử dụng súng điện mà không cần phải đứng gần đối thủ, chỉ cần đứng xa đối thủ ở khoảng độ an toàn cho ta và sử dụng súng thì kẻ xấu sẽ nằm co giật dưới đất trong tích tắc.

bán súng điện tại TPHCM


Những đặc điểm của một cây súng điện tại TPHCM


- Chất liệu làm nên cây súng điện cũng giống như roi điện, từ nhiều loại chất liệu nhưng phổ biến nhất là nhựa cứng rất chắc chắn khi sử dụng, bền lâu với thời gian.
- Lượng điện áp mà súng bắn ra tương đương khoảng 80.000V, một điện áp rất cao. Chỉ cần ai đó sui số bị phóng điện sẽ nằm co giật dưới đất khoảng vài phút rồi ngất xỉu liền.

sung-dien-tphcm

Sử dụng súng điện an toàn


- Khi sử dụng súng chỉ cần tháo chốt an toàn, hướng súng về nơi cần bắn và bóp cò thì điện áp sẽ phóng đến mục tiêu đã được hướng đến. Với lượng điện như thế thì chẳng chạy đi đâu mà thoát được. Chốt an toàn và cò bắn được thiết kế chống nhiễm điện với người dùng nên hãy yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
Súng điện tại TPHCM được bày bán rất nhiều và các vùng lân cận, hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm thông qua bài viết này để mua một cây súng điện thật chất lượng.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop