Bình xịt hơi cay tự vệ mini chất lượng giá cực SỐC

Bình xịt hơi cay là thiết bị tự vệ không thể thiếu

Tự vệ là quyền lợi cơ bản của con người. Khi gặp nguy hiểm, chúng ta cần phải có các phương án bảo vệ bản thân tránh khỏi sự xâmại cơ thể. Một trong số những phương án được nhiều người lựa chọn chính là sử dụng bình xịt hơi cay tự vệ mini.

Bình xịt hơi cay tự vệ mini

Bình xịt hơi cay tự vệ mini

Bình xịt hơi cay là thiết bị tự vệ (hoặc tấn công) bằng cách phun các chất cay như hạt tiêu, ớt hay các chất hóa học gây cay khác một cách bất ngờ về phía mặt đối thủ gây chảy nước mắt, đau đớn, thậm chí là gây mù tạm thời.

Bình xịt hơi cay khiến đối phương như thế nào?

Chắc hẳn chúng ta cũng từng nghe qua cụm từ “bình xịt hơi cay” nhưng không biết chúng có tác động như thế nào, đúng không? Như đã lý giải, bình hơi cay là loại bình phun các nguyên liệu cay thường dùng trong chế biến món ăn như ớt, tiêu hoặc các thành phần hóa học bất ngờ vào mặt đối phương. Khi tiếp xúc với các chất trong bình, mắt của họ sẽ đóng cửa ngay lập tức. Họ sẽ trải nghiệm một cảm giác “siêu nóng” hay “sôi” trên vùng da có dính xịt cay, sau đó là mắt bị mù tạm thời và đau rát. Thời gian tác dụng của bình xịt kéo dài từ  10 – 30 phút tùy thuộc vào nồng độ và loại bình xịt cay.

 

Bình xịt hơi cay mini không gây sát thương cao

Bình xịt không gây sát thương cao, thích hợp để tự vệ trong những trường hợp khẩn cấp

Lưu ý: Đây là tác dụng của bình xịt hơi cay bình thường. Còn đối với các loại bình chuyên dụng cho quân đội hoặc đơn vị chức năng sẽ có nồng độ cao hơn. Những loại bình này sẽ tác động đến phần hô hấp, có thể đốt cháy cổ họng, gây thở khò khè, ho khan, khó thở, nôn, thở hổn hển và không có khả năng để thở hay nói chuyện. Trong trường hợp hiếm hoi, nó có thể gây tím tái, da có thể chuyển thành màu xanh do sự thiếu lưu lượng máu và oxy.

Vì vậy, để tự vệ, người dùng chỉ nên tìm các loại bình xịt thông thường để tránh gây nguy hiểm cho người khác. Thoát thân là quan trọng hơn hết nên không cần phải sử dụng loại mạnh chuyên dụng cho quân đội.

Thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại bình xịt có kích cỡ khác nhau, nhưng loại được nhiều người sử dụng nhất là loại bình mini.

Ưu điểm của bình xịt hơi cay tự vệ mini

Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng hình dáng

So với bình xịt thông thường hay rộng hơn là các thiết bị tự vệ, bình xịt hơi cay mini có kích thước khá nhỏ, chỉ từ 8 – 15 cm, trọng lượng từ 20 – 110 gam và được thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau khiến người khác không thể phân biệt được, tạo yếu tố bất ngờ khi tấn công. Nhờ thế, người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để phòng trừ trường hợp bất trắc.

Nhiều dung tích khác nhau

Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng bình xịt lớn hoặc mua bình nhỏ mà mỗi người sẽ dựa trên nhu cầu và hoàn cảnh của mình (chẳng hạn như hay đi đêm, nhà giàu có, dẹp bỏ đám đông,…) sẽ có sự lựa chọn khác về dung tích.

Một ví dụ là những người đi đêm thường xuyên sẽ dễ gặp nguy hiểm. Vì vậy, những bình xịt có dung tích lớn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

bình xịt hơi cay  mini có nhiều kích thước và dung tích khác nhau

Sản phẩm có nhiều kích thước và dung tích khác nhau

Các bình có dung tích 20 ml, 40 ml, 60 ml, 110 ml đang được bán rộng rãi trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện nay.

Độ sát thương vừa phải

Không như những thiết bị tự vệ khác có thể khiến đối phương chấn thương phần mềm, xương hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng, bình xịt hơi cay chỉ có tác dụng gây choáng, gây mù đối phương trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút, giúp người dùng tạm thời tránh xa nguy hiểm do đối phương mang lại.

Địa điểm bán bình xịt hơi cay chất lượng

Thietbituve.com là website của Thiết Bị Tự Vệ - cửa hàng chuyên cung cấp bình xịt hơi cay mini cũng như các thiết bị tự vệ khác chất lượng, giá cả hợp lý. Cửa hàng làm ăn uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Niềm tự hào của cửa hàng chúng tôi chính là được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Thietbituve.com cam kết sẽ mang đến cho khách hàng bình xịt hơi cay tự vệ mini cũng như dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

THIẾT BỊ TỰ VỆ

SỐ ĐT : 0903.346.536

Email : thietbituvegiare@gmail.com

WEBSITE : THIETBITUVE.COM

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop