Các loại roi điện có đèn pin chiếu sáng

Roi điện có đèn pin chiếu sáng

 Roi điện được coi là một vật dụng có chức năng chính là tước đi khả năng hoạt động của một hoặc nhiều bộ phận trên cơ thể bằng dòng điện. Chúng có thể gây ra đau đớn đủ để nạn nhân không cử động được. Đây được coi là vật dụng phòng thân của rất nhiều bạn. Vậy trên thị trường có những loại roi điện có đèn pin chiếu sáng nào? Hãy tham khảo một số loại dưới đây nhé.


Roi điện mini TW801


 Đây là loại roi điện đang được rất nhiều người ưa thích tìm mua để phòng thân. Sản phẩm này có kích thước vô cùng nhỏ gọn và có dòng điện lên tới 60.000 Volts. Cấu tạo hình chữ nhật với kích thước 10cmx5cmx2.2cm rất tiện dụng.
 Bạn có thể cầm gọn sản phẩm này trong tay hoặc để trong túi áo, túi quần, túi xách một cách dễ dàng. Kích thước nhỏ gọn cũng giúp người dùng sử dụng thiết bị nhanh chóng. Sản phẩm được trang bị đèn chiếu sáng chiếu được trong phạm vi 5m.

roi điện có đèn pin chiếu sáng
Roi điện TW 801 mini nhỏ gọn, tiện lợi dành cho bạn


Roi điện đa năng Police Zap X5


 Đây là dòng sản phẩm roi điện tự vệ đẳng cấp và có sức mạnh đáng sợ. Với nguồn điện lên tới 100.000Volt có thể khiến nạn nhân tê liệt ngay tức khắc. Sản phẩm này dùng nguồn cấp điện là pin nên bạn có thể thay thế dễ dàng.
Hơn nữa chế độ tiết kiệm pin giúp bạn sử dụng được lâu hơn.  Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có bộ dây sạc tiện dụng nếu bạn đi ô tô hoặc xe tải. Sản phẩm tích hợp đèn chiếu sáng có thể nhấp nháy gây choáng hoặc lóa mắt đối phương. Có thể nói, đây là sản phẩm khá là hấp dẫn.

roi điện đèn pin


Roi điện 3 khúc TW09

 Là một trong những sản phẩm roi điện cao cấp, dòng roi điện này có thể thu gọn và kéo dài. Phần phóng điện được thiết kế như một chiếc ăng-ten. Sản phẩm có thể thu gọn kích thước chỉ còn 50cm và kéo dài lên tới 1m. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi chống lại những đối tượng xấu có trang bị vũ khí như côn, dao, gậy...

bán roi điện có đèn pin
 
Roi điện 3 khúc với nguồn điện cực mạnh


 Sản phẩm còn được trang bị một bóng đèn LED có công suất cực lớn. Đèn có thể chiếu xa tới 10m và có tuổi thọ lên tới 20.000h đồng hồ.   Điều này giúp bạn không phải lo lắng nếu đi lại trên những cung đường tôi, thiếu ánh sáng.
 Trên đây là những sản phẩm roi điện có đèn pin chiếu sáng. Với những sản phẩm đa năng này bạn hoàn toàn yên tâm có thể tránh được những kẻ xấu có ý đồ với bạn. Nếu muốn biết nhiều thông tin hơn về những sản phẩm này hãy liên hệ với thietbituve.com nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm để bạn có thể bảo vệ bản thân. Hãy hoặc gọi tới số 0902.378.218 để được hỗ trợ nhé.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop