Những lưu ý khi sử dụng súng bắn điện mà bạn cần biết

Sử dụng súng bắn điện

 Súng bắn điện phải được dùng như thế nào mới cho kết quả tốt cho việc tự bảo vệ bản thân. Súng bắn điện sẽ không gây hại nguy hiểm nếu như bạn dùng súng đúng cách. Nắm được những lưu ý khi sử dụng súng bắn điện qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn luôn được an toàn khi đi một mình hoặc bắt tội phạm một cách dễ dàng mà không gây tổn hại đến tính mạng của đối phương.


Những lưu ý khi sử dụng súng bắn điện dành cho bạn


Bạn cần phải luôn cẩn thận khi dùng súng bắn điện
Súng bắn điện sẽ gây hại cho bạn nếu như bạn không dùng đúng cách. Nếu như bạn đang cất giữ súng bắn điện trong người thì lúc nào cũng coi như súng bắn điện đã được nạp đạn.
Nếu bạn chưa nắm rõ cách sử dụng súng bắn điện thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn cách dùng súng và tuân thủ theo đúng hướng dẫn trước khi sử dụng súng.

Lưu ý khi sử dụng súng điện


Bạn cần phải đặt chế độ an toàn khi mang súng bên người. Chỉ sử dụng súng khi thấy thực sự cần thiết và chỉ bóp cò súng khi đã nhắm đúng đối tượng. Ngoại trừ các trường hợp khẩn cấp, bạn cần phải hướng họng súng về phía an toàn, không có người.


Những lưu ý khi bắn súng điện


Khi bắn súng, bạn cần phải duỗi thẳng cánh tay, tuyệt đối không để súng gần mặt. Khi giữ súng tuyệt đối phải tránh xa các chất kích thích như rượu, các chất gây nghiện, gây ảo giác. Trong trường hợp sử dụng súng sau khi dùng accs chất kích thích gây ảo giác sẽ mang lại những hậu quả không mong muốn.


Bảo quản súng bắn điện


 Bạn cần giữ súng luôn sạch sẽ vì những bụi đất bẩn có thể làm kẹt súng dẫn đến nhiều tác hại không mong muốn. Bạn cần lau vệ sinh súng thật sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý gì khi sử dụng súng điện


 Bạn cần cất giữ súng và đạn riêng rẽ, phải chắc chắn không có đạn nằm trong nòng súng, luôn tránh trẻ em nhìn thấy.
 Cất giữ súng tại nơi an toàn, tuyệt đối không giao cho những người không có trách nhiệm, những người đã sử dụng các chất kích thích. Đặc biệt loại súng này không được để lọt vào tay của trẻ em.
 Không cất giữ súng tại nơi ẩm ướt,nơi có chữa chất lỏng, hay chứa các hóa chất gây hại cho súng và gây hại cho người sử dụng.
 Trong trường hợp súng bị hư hỏng không rõ nguyên nhân, bạn cần đem súng đi sửa tại các đơn vị uy tín. Đảm bảo những linh kiện được thay thế 100% là những linh kiện chất lượng và chính hãng. Bạn không được tự ý cải tạo và thay đổi các thiết kế của súng.
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng súng bắn điện dành cho bạn. Mong rằng với những lưu ý này bạn sẽ trang bị đầy đủ cho mình những điều cần thiết khi sử dụng súng bắn điện. Hy vọng rằng bạn sẽ dùng súng bắn điện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop