Roi chích điện

 Sản phẩm roi chích điện là một trong nhiều các sản phẩm nằm trong danh sách dụng cụ tự vệ phòng thân được đánh giá cao, sản phẩm đạt mức hiệu quả sử dụng trong phòng vệ và được dùng trong các cơ quan có trách nhiệm, các đơn vị chức năng trong các lực lượng bảo vệ hoặc cá nhân cần sử dụng dụng cụ để tự bảo vệ bản thân. Với đặc điểm của thiết bị có công năng mạnh, nhiều tính năng trong cùng 1 sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được dụng cụ như mong đợi. Do đó, các sản phẩm này đang được bán tại nhiều các cửa hàng, đại lý uy tín trong đó có thietbituve.com của chúng tôi với nhiều năm cung cấp sản phẩm này và là địa chỉ đáng tin cậy.

 Đặc tính của roi chích điện

 Các sản phẩm thuộc dòng đèn pin chích điện, roi điện, dùi cui điện thường tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại hiệu quả cao, khống chế, chế ngự tội phạm, đảm bảo tự bảo vệ bản thân hay nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu.

den-pin-chich-dien

 Các dòng roi chích điện với nhiều kiểu mẫu khác nhau, đặc biệt ở các dòng nhỏ hay mini khá nhỏ gọn có thể dùng để bỏ túi, cốp xe phòng thân. Các sản phẩm khác có khả năng phóng điện để phòng từ cự ly xa giúp an toàn, tránh các rủi ro.

  Với các nguồn điện khác nhau được phát ra tùy bạn chọn loại sản phẩm, nhưng tất cả đều mạnh đến phải làm đối tượng ngất, choáng hay tác động vòa cơ thể làm họ không còn sức chống cự. Sản phẩm giúp người sử dụng tránh xa và đảm bảo sự an toàn trên các sản phẩm bạn sử dụng. 

 Nhiều các loại roi điện tích hợp thêm các tính năng khác như còi, như đèn pin chiếu sáng được gắn vào phần thân tiện ích sử dụng. Hơn cả là việc sử dụng vào ban đêm cho việc chiếu sáng sẽ giúp bạn nhìn thấy mọi vật xung quanh.

kiem-chich-dien

 Chú ý nên sử dụng roi chích điện

 Để cho việc sử dụng sản phẩm roi điện được an toàn, cần chú ý không sử dụng đặt các nơi ẩm ướt, các chỗ có nước, để tránh gây hư hỏng thiết bị. Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop