Roi điện 3 khúc

 Tìm hiểu roi điện 3 khúc 

 Roi điện 3 khúc là sản phẩm tân tiến, chúng có thể rút gọn lại hay kéo dài ra để sử dụng đúng nhu cầu để tự bảo vệ mình, giúp tăng cường khả năng tự vệ khi đối thủ có vũ khí trong tay. Sản phẩm có chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý là lựa chọn thích hợp để sử dụng.

 Sản phẩm thích hợp cho các quý khách hàng hay đi về khuya một mình muốn tự bảo vệ mình trước các mối nguy hiểm, sản phẩm tích hợp 3 tính năng trên cùng sản phẩm nên được xem là sản phẩm tối ưu.

roi-dien-3-khuc

 Đặc điểm của roi điện 3 khúc

 Sản phẩm tích hợp với 3 tính năng có đèn pin, còi hú cũng như khả năng phóng điện cực mạnh làm kẻ xấu phải hoảng sợ, nếu đụng vào cơ thể có thể làm đối tượng ngất ngay.

 Sản phẩm dạng gậy roi bao gồm 3 phần tay cầm, hộp điện và thân roi. 

 Roi điện trang bị đèn LED có khả năng chiếu sáng lên đến 10m, roi điện thu nhỏ lại thân roi chỉ dài 10cm.

roi-dien-3-khuc-tphcm

Tính năng sử dụng roi điện 3 khúc

 Roi có khả năng rút gọn nên dễ dàng bỏ trong cặp, balo hay cốp xe. Khi kéo dài lên đến 50cm, sản phẩm sẽ dễ dàng đối phó với đối thủ có vũ khí trong tay.

 Roi có 2 nút nhấn, 1 nút đèn và 1 nút nhấn nguồn thật dễ dàng. Hai nút nhấn được sử dụng nhanh, gọn và tiện lợi.

 Trên đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm roi điện 3 khúc từ thietbituve.com của chúng tôi đã giúp bạn hình dung và có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin cần hỗ trợ hay cần thêm về cách sử dụng thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ có được cho mình sản phẩm thật sự có sự hài lòng.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop