Roi điện đèn pin tự vệ

 Sản phẩm roi điện đèn pin với tích hợp chức năng chiếu sáng giúp bạn đi lại dễ dàng trong bóng tối, thiết bị là dụng cụ cần thiết cho các bạn đi làm đêm khuya một mình nhằm phòng vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm. Với mong muốn giúp các khách hàng có được sự chọn lựa ưng ý, thietbituve.com chúng tôi có nhiều sản phẩm roi điện tích hợp cả đèn pin cùng các chức năng còi hú, phóng điện để bạn có nhiều hơn sự chọn lựa về sản phẩm này.

 Các sản phẩm này có tính năng chiếu sáng siêu sáng, phát ra ánh sáng cực đại khi chiếu vào mắt đối tượng 5-10 phút có thể gây chói lòa và mù tạm thời. Và tất nhiên là sản phẩm roi điện nên chúng cũng có khả năng phóng điện làm đối phương co giật và bị tê liệt.

roi-dien-den-pin

 Đặc điểm của roi điện đèn pin siêu sáng

 Sản phẩm với thiết kế chắc chắn, độ bền cao và dễ sử dụng, bạn có thể cất ở mọi nơi mà mọi người không biết đó là thiết bị tự vệ.

 Nguồn điện cực mạnh làm đối phương tê liệt trong thời gian ngắn.

 Đèn chiếu sáng cực mạnh làm đối phương chối mắt.

 Trên thân roi có các nút công tắc để bật tắc chức năng sử dụng.

 Với tính năng như 1 chiếc đèn pin thông thường bạn thật dễ dàng cầm trên tay đi đêm và tự bảo vệ bản thân trước các mối nguy. Thời gian sử dụng lâu dài nên bạn không lo về việc cạn pin, việc nạp pin cho thiết bị cũng nhanh chóng với thời gian ngắn.

roi-dien-den-pin-chieu-sang

 Roi điện đèn pin tại TPHCM

 TPHCM là địa điểm có nhiều dân nhập cư và tình hình trật tự khá phức tạp, do đó việc trang bị cho mình một công cụ để tự vệ là điều thực sự cần thiết. Nhưng để chọn được cho mình thiết bị phù hợp bạn cần tìm nơi thực sự uy tín để mua sản phẩm và thiết bị tự vệ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình sự hài lòng.

 Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng tận tay khách hàng miễn phí nên bạn thoải mái trong việc sở hữu và đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc về roi điện đèn pin cần liên hệ, các bạn nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop