Roi điện giá rẻ

Roi điện giá rẻ

 Roi điện có thể bảo vệ an toàn cho chúng ta bất cứ lúc nào kẻ xấu có ý địng giở trò xấu xa với chúng ta. Hiện nay thì roi điện được bày bán rất nhiều trên toàn quốc với giá rẻ mà chất lượng thì không biết như thế nào.

Nếu các bạn quan tâm thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về roi điện để các bạn có thể mua một roi điện giá rẻ nhất theo ý thích với giá rẻ mà chất lượng cũng đảm bảo. Roi điện thì có rất là nhiều loại, nhưng hôm nay chúng tôi mượn sản phẩm roi điện giá rẻ để giới thiệu đến các bạn về chất lượng cũng như mẫu mã hay tác dụng của nó.

ban-roi-dien-gia-re

Những đặc điểm và thông số của một cây roi điện giá rẻ

- Roi điện được làm từ một loại chất liệu siêu bền là nhựa cứng, chống va đập với mọi vật liệu trung bình hoặc tương đương với nó, bên ngoài cây roi điện còn được bảo hộ bởi một các vỏ bọc bằng da có thể chống trầy xước hoặc chống bụi bặm đeo bám.
- Kích thước của roi điện jsj thì không to lắm chỉ bằng 32cm vuông thôi, nó tương đương bằng bàn tay ta hoặc có thể chỉ nằm gọn trong bàn tay nếu với một người nào đó to lớn.
- Lượng điện năng mà roi điện tự vệ giá rẻ phóng ra có thể đạt vào khoảng 20.000V với dòng điện là 0.05A. Với lượng điện áp như thế thì đối thủ chỉ nằm co ro dưới chân chúng ta chỉ trong vài giây hoặc một cái nháy mắt.
- Roi điện được trang bị thêm đèn led có hiệu suất cực cao, khi chiếu sáng có thể phát sáng nguyên cả một phạm vi rộng hay xa đến 10m.
- Với đèn led có 3 chế độ cho các bạn lựa chọn khi sài là chế độ sáng nhất, sáng vừa và sáng yếu nhất, cộng thêm chế độ đèn hay nhấp nháy. Với tín hiệu đèn sáng và nhấp nháy như vậy thì rất tuyệt vời khi ta chiếu vào mặt đối thủ, đối thủ sẽ chẳng nhìn thấy gì trong một thời gian ngắn khoảng mấy phút, khoảng thời gian ấy đủ để ta chạy thoát thân.
- Lượng pin đủ để sài trong 6h đồng hồ hoặc hơn thế nữa. Khi hết pin chúng ta chỉ cần cắm sạc trong gần khoảng 3 tiếng thì sau đó có thể sài bình thường.
- Chốt công tắc on or off được thiết kế chống nhiễm điện với người người sử dụng. Bảo đảm an toàn khi chúng ta sử dụng.

mua-roi-dien-gia-re

Lưu ý khi sử dụng roi điện

 Chỉ sử dụng roi điện khi cần thiết và vào những mục đích tốt, không để roi điện phục vụ những ý định xấu xa gây nguy hiểm cho xã hội. Khi không cần thiết để sài roi điện thì để vào những nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt kẻo chạm điện.

Nơi bán roi điện giá rẻ

 Bên trên là những gì chúng tôi giới thiệu đến bạn để các bạn lựa chọn một cây roi điện giá rẻ có chất lượng. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hướng dẫn nhanh chóng hơn.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop