Roi điện Mini

Thiết bị tự vệ roi điện mini mang đến cho chúng ta sự chọn lựa dễ dàng về dòng sản phẩm bỏ túi nhỏ gọn. Với việc kích thước thiết bị rất nhỏ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi to lớn mà bạn không cần lo lắng khi sợ chúng rườm rà hay không tiện mang bên mình.

 Sử dụng roi điện mini

 Công việc của bạn đi sớm về khuya, bạn lo lắng và muốn tự bảo vệ mình với một thiết bị nhỏ gọn trước những mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng bạn không muốn mọi người phát hiện và muốn ngụy trang chúng thật kỹ càng, vậy tại sao bạn không sử dụng ngay từ chúng tôi sản phẩm roi điện mini này. Với bề ngoài không khác gì so với các loại vật dụng xinh xắn thường ngày. Sản phẩm roi điện này là chọn lựa tối ưu cho bạn.

roi điện mini

 Khi mang theo sử dụng chúng ta có thể dễ dàng bỏ túi, để trong túi xách hay cầm tay mà người khác không hề hay biết đây là một thiết bị đặc biệt để tự vệ, kể cả kẻ xấu cũng không ngờ đến.

Kích thước roi điện mini

 Các loại roi điện mini không to, chúng nhỏ vừa lòng bàn tay hay nhỏ hơn, với kích thước tối ưu như vậy nhưng trong nó lại chứa đựng một sức mạnh cực lớn bởi dòng điện tích trữ thật sự không hề nhỏ. Chúng có thể hạ gục đối phương chỉ trong vài giây.

roi-dien-mini

 Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt ở các bạn nữ mang bên người là giải pháp tối ưu nếu bạn đi trễ hay đi một mình trong đêm.

 Nếu bạn có nhu cầu cần mua và sử dụng sản phẩm này thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp, với dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ đảm bảo cho bạn có được sản phẩm ưng ý.

 Khuyến khích sử dụng roi điện mini với mục đích phòng thân, tránh việc sử dụng cho mục đích xấu làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của xã hội. Liên hệ roi điện để được tư vấn sử dụng và bảo đảm hiệu quả.

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop