Roi điện nhỏ gọn

 Roi điện nhỏ gọn giúp cho khách hàng sử dụng dễ dàng, bạn có thể bỏ túi quần hoặc túi áo để mang bên mình cũng như lấy ra sử dụng dễ dàng. Sản phẩm nhanh chóng được thị trường đón nhận vì lợi ích mà nó mang lại, mọi lứa tuổi, giới tính đều sử dụng bình thường.

 Thiết bị roi điện mini được sử dụng cho với những người hay đi đêm hay về khuya, thiết bị với kích thước nhỏ gọn giúp người sử dụng tự bảo vệ mình. Sản phẩm đảm bảo sự uy tín, độ bền cao cùng giá thành tốt sẽ là sự chọn lựa cho mình.

 Đặc điểm của roi điện nhỏ gọn

Kích thước được thiết kế nhỏ gọn.

Phát điện cực mạnh.

Sạc pin nhanh chóng.

Nhiều dòng sản phẩm cho bạn thoải mái chọn lựa.

roi-dien-nho

 Cách sử dụng roi điện nhỏ gọn

Cũng như các dòng sản phẩm khác, bạn chỉ cần bấm nút nguồn phóng điện phát luồng điện phóng làm tê liệt đối thủ trong thời gian từ 3-5 phút. Điều này làm cho bạn có thời gian chạy đi hoặc tìm người giúp đỡ.

 Khi sử dụng bạn nên bỏ trong túi, bóp hay ví để khi cần thiết mang dùng ngay. Đặc biệt trong các hoàn cảnh phức tạp, đây sẽ là sự chọn lựa thích hợp để bảo vệ mình trước nhiều mối nguy hiểm có thể bất ngờ xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm roi điện để tự bảo vệ mình trước các hoàn cảnh bất khả kháng thì liên hệ ngay để có được tư vấn cũng như chọn lựa chính xác để sử dụng.

Khuyến khích sử dụng roi điện khi thực sự cần thiết tránh sử dụng nhằm vào các mục đích khác gây tác hại xấu.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop