Súng điện tại TPHCM

 Các thiết bị tự vệ giúp người dân tự bảo vệ mình trước các mối nguy và việc chọn đúng cho mình thiết bị để sử dụng là điều thực sự cần thiết. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết bị mang tên súng điện được bán tại TPHCM và các tỉnh thành xung quanh với giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm này.

 Nhắc đến TPHCM là địa điểm phồn hoa bật nhất tại nước ta, nhưng nơi đây cũng xảy ra các vấn đề về an ninh trật tự làm bạn phải suy nghĩ có nên trang bị một dụng cụ hỗ trợ bản thân hay không? Điều này thực sự cần nếu bạn hay đi đêm hay về khuya làm việc muộn khi một mình. Và để đảm bảo sự an toàn, chúng tôi muốn bạn sở hữu thiết bị tự vệ súng điện là tốt hơn cả.

súng điện ở TPHCM

 Đặc điểm của súng điện

 Thiết bị tự vệ này cũng như roi điện là dụng cụ tự vệ chích điện nhưng với khả năng đặc biệt hơn, đó là phóng bắn điện tầm xa khi cách đối phương khá nhiều. Điều này làm chúng ta an tâm hơn khi không bị đối phương áp sát hay chúng có hung khí trong tay, với khả năng bắn điện xa 3m, 5m hay thậm chí xa hơn khi nhắm vào đối tượng làm cho chúng gục ngã ngay tức thì.

 Điều đặc biệt nữa, đó chính là chúng còn tích hợp các chức năng khác như chiếu sáng khi bạn đi đêm thì quá yên tâm.

súng điện tại TPHCM

 Nơi bán súng điện tại TPHCM

 Đến với shop thietbituve.com bạn sẽ chọn cho mình nhiều loại dụng cụ tự vệ bản thân trong đó có súng điện bắn xa, súng điện mini,... Để bạn thoải mái chọn lựa. Bạn không lo lắng về giá cả bởi sản phẩm shop được nhập trực tiếp nên luôn đảm bảo giá thành sản phẩm thấp, chất lượng thì không cần bàn cải bởi mỗi sản phẩm đến tay các quý khách hàng chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt.

 Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop