Súng điện từ Taser

 Thiết bị tự vệ súng điện từ Taser được sử dụng trong công tác an ninh ở các nước, các bộ phận lực lượng bảo vệ trật tự xã hội. Đây là thiết bị được dùng trong việc trấn áp các đối tượng nguy hiểm giúp bảo vệ tình hình an ninh tốt. Nếu bạn cần thiết bị tự vệ thì nên sử dụng sản phẩm súng điện của thietbituve.com của chúng tôi để có được sự tự bảo vệ bản thân.

 Thiết bị này được các lực lượng trật tự chuyên dùng với các tính năng ưu việt, đó là tầm bắn xa lên đến 5m đến 7m, có đèn ngắm laser giúp chúng ta dễ dàng hạ gục đối tượng một cách chính xác. 

 Cấu tạo súng điện từ Taser

 Súng có 3 viên đạn đi kèm để lắp vào súng điện, khi bắn ra mang theo dòng điện lên đến 80.000vol hạ gục nhanh đối thủ. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chích điện ở cự ly gần như roi điện thông thường. Khi sử dụng hết 3 viên đạn bạn có thể đặt mua thêm ở shop của chúng tôi.

sung-dien-tu-taser

 Mua súng điện từ Taser ở đâu

 Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị tự vệ trong đó có sản phẩm súng điện này, nhưng để tìm được nơi bán súng điện tốt cần đặt mua ở nơi uy tín và thietbituve.com của chúng tôi chính là nơi bạn tin tưởng.

sung-dien-taser

 Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng và chọn cho mình thiết bị tự vệ súng điện từ thích hợp. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop